◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lindseysmathis)


Profile description

Registration date
16 May 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Mách bạn 4 mẹo sử dụng đồ gia dụng tiết kiệm điện nhất

Sử dụng đồ gia dụng nếu biết các mẹo hay sẽ giảm việc tiêu tốn điện năng. Dưới đây là 4 mẹo sử dụng các món đồ gia dụng hiệu quả nhất.

Các mẹo sử dụng đồ gia dụng hay nhất

Nồi cơm điện là sản phẩm mà bạn phải sử dụng hàng ngày trong gia đình nên việc sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm điện đáng kể. Trước hết, bạn nên chọn mua nồi cơm điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, không quá lớn. Vì những loại nồi có dung tích cũng như dung tích nhỏ sẽ tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

 

Xem thêm: https://band.us/page/85789092/post/9

 

Khi nấu cơm, bạn có thể ngâm gạo một thời gian ngắn trước khi nấu và dùng nước nóng thay vì nước lạnh để nấu cơm. Cách này có thể tiết kiệm đến 30% giá thành của nồi cơm điện. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên nấu cơm trước khi ăn 30-45 phút để hạn chế thời gian đun trong nồi và giúp sản phẩm được bền hơn. Ngoài ra, bạn nhớ rửa sạch bên ngoài chảo trước khi đặt vào nồi cơm điện để mâm nhiệt và bộ phận cảm ứng nhiệt hoạt động tốt hơn.

 

Những món đồ gia dụng hay nên dùng

 

Bên cạnh nồi cơm điện, tủ lạnh cũng là một thiết bị trong nhà được sử dụng không ngừng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng được những mẹo nhỏ để tiết kiệm điện của tủ lạnh. Trước hết, bạn nên chọn mua tủ lạnh có dung tích phù hợp với gia đình. Ví dụ nhà 4 người thì có thể chọn tủ có dung tích từ 160 - 200 lít. Bạn nên đặt tủ lạnh ở vị trí thoáng mát, tránh xa các nguồn nhiệt để tủ lạnh không bị mất nhiều dung tích làm lạnh.

 

Bên cạnh đó, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh phù hợp để tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Nếu tủ lạnh không có nhiều ngăn trữ thì chỉ nên để ở mức làm lạnh bình thường hoặc thấp. Bạn nên sắp xếp đồ trong tủ ngăn nắp, có khe hở để hơi lạnh lưu thông. Bạn có thể sử dụng hộp đựng thực phẩm bằng kim loại trong tủ lạnh thay vì hộp nhựa vì kim loại dẫn lạnh nhanh, rút ​​ngắn thời gian làm lạnh và ít tiêu tốn điện năng. Món đồ gia dụng này vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện nay.

 

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế việc đóng mở tủ lạnh thường xuyên để tránh lãng phí điện năng, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh và tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Cuối cùng, bạn nên thường xuyên vệ sinh tủ lạnh. Đặc biệt là viền cao su trên cửa tủ để cửa đóng khít, không cho hơi lạnh thoát ra ngoài gây lãng phí điện năng.

Sử dụng đồ gia dụng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống

Típ sử dụng đồ gia dụng hữu ích nhất

Máy lạnh là một trong những thiết bị điện tiêu thụ nhiều điện năng trong gia đình. Do đó, nếu sử dụng sản phẩm hiệu quả, bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn điện năng. Trước hết, hãy chọn máy lạnh có công suất phù hợp với căn phòng. Vì nếu phòng nhỏ mà bạn sử dụng máy có công suất lớn sẽ rất lãng phí điện năng. Nếu sử dụng máy có công suất quá nhỏ trong khi phòng rộng thì máy sẽ phải hoạt động nhiều gây tốn điện và giảm tuổi thọ của máy. Khi sử dụng máy lạnh, bạn nên để nhiệt độ trên 25 độ C vì cứ nhiệt độ cao hơn 10 độ là bạn có thể tiết kiệm điện hơn 10%.

 

Bạn nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh và vệ sinh bộ lọc gió của máy để không khí lưu thông dễ dàng, tiết kiệm điện đến 7% điện năng tiêu thụ và giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Bạn chỉ nên sử dụng điều hòa khi cần thiết, có thể mở cửa sổ để đón gió, giúp căn phòng thoáng khí. Sử dụng đồ gia dụng thông minh tiện ích này mang lại nhiều tiện ích mới lạ cho người dùng.

 

Để sử dụng máy giặt tiết kiệm điện, bạn không nên giặt quá nhiều hoặc quá ít quần áo mà nên chọn số lượng quần áo phù hợp với công suất của máy. Bạn có thể chọn chế độ sinh thái khi giặt và không sử dụng chế độ nước nóng nếu không thực sự cần thiết. Ngoài ra, bạn nhớ vệ sinh máy thường xuyên để tăng tuổi thọ và giúp máy hoạt động tốt hơn.

 

Trên đây là một số mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng đồ gia dụng để bạn tham khảo. Những điều đơn giản này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều năng lượng tiêu thụ cho cả ngôi nhà. 

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum