◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Donbmcmichael)


PhotoProfile descriptionRegistration date
21 February 2024
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Donbmcmichael
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Gợi ý cách buộc dây giày da nam chuẩn phong cách và đẹp mắt

Buộc dây giày da nam chuẩn phong cách và đẹp mắt là điều không quá khó nhưng cũng không dễ thực hiện. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi giày của bạn, tạo nên phong cách đẳng cấp cho các quý ông. Trong bài viết này, giày da nam cao cấp Timan muốn giới thiệu đến bạn đọc những cách buộc dây giày da nam đang phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 

Buộc dây giày kiểu Criss Cross

 
Kiểu buộc dây đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được đó chính là Criss Cross. Đây là kiểu buộc dây khá đơn giản và thực hiện rất nhanh chóng, dù bận rộn đến mấy vẫn có thể buộc dây một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Kiểu buộc này rất thích hợp với những đôi giày tây có 2 hàng lỗ xỏ mở như giày Derby hoặc Blucher. 
 
Buộc dây giày kiểu criss cross
 
Buộc dây giày kiểu criss cross
 
Cách thực hiện như sau:
 • Bước 1: Đầu tiên, xỏ 2 đầu dây theo hướng từ dưới lên vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang thứ nhất.
 • Bước 2: Tiếp đến, dùng đầu dây bên phải xỏ qua lỗ bên trái ở hàng ngang thứ 2, và thực hiện tương tự với sợi dây bên phải. Lưu ý, ở bước này bạn cũng luồn dây từ dưới lên trên.
 • Bước 3: Tiếp tục xỏ dây cho đến lỗ xỏ cuối cùng và thắt tạo kiểu theo sở thích của bạn, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho chân.

Xem thêm: https://www.armstronglibraries.org/group/armstrong-libraries-group/discussion/c93c161f-d486-4203-9a58-38036e1a4f8a

Cách buộc dây giày da nam Oxford

 
Đây là cách buộc dây giày phù hợp với kiểu Oxford hoặc giày Balmoral với thiết kế với 2 hàng lỗ xỏ đóng. Là mẫu giày có thiết kế cổ điển sang trọng, chỉn chu và lịch lãm nên cũng cần sự chỉn chu và cẩn thận trong cách buộc dây giày. Vì thế, cách buộc dây giày da nam hàng ngang song song ở trên và đan chéo ở các lỗ dưới là phù hợp nhất. 
 
Cách buộc dây giày da nam Oxford
 
Cách buộc dây giày da nam Oxford
 
Cách thực hiện cụ thể như sau:
 • Bước 1: Cho 2 sợi dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng đầu tiên theo chiều từ trên xuống dưới. 
 • Bước 2: Luồn sợi dây bên trái qua lỗ xỏ bên phải ở hàng ngang thứ 2 theo chiều từ dưới lên và xỏ vào lỗ bên trái ở hàng ngang thứ 2 theo chiều từ trên xuống. 
 • Bước 3: Lấy phần dây bên phải xỏ vào lỗ bên trái tại hàng ngang thứ 3 từ dưới lên trên, rồi xỏ vào lỗ bên phải tại hàng ngang thứ 3. Làm tương tự cho đến khi hết lỗ xỏ và tạo nút thắt là xong.
 

Thắt dây giày da nam kiểu Diagonal

 
Thắt dây giày da nam theo kiểu Diagonal hay còn gọi là kiểu dây buộc chéo với hình dạng tạo nút đan song song bắt chéo (so với lỗ ngang xỏ giày). Nghe hơi phức tập nhưng đây là kiểu thắt cực kì đơn giản và tiện lợi, mang lại vẻ đẹp độc đáo, một chút nét hiện đại sang trọng cho đôi giày của bạn.
 
 
Thắt dây giày da nam kiểu Diagonal
 
Thắt dây giày da nam kiểu Diagonal
 
Cách buộc đơn giản như sau:
 
 • Bước 1: Luồn 2 đầu dây vào hàng ngang đầu tiên theo hướng từ dưới lên.
 • Bước 2: Sau đó, dùng đầu dây bên trái luồn chéo sang lỗ giày bên phải và tương tự với các lỗ trên cũng như vậy.
 • Bước 3: Ngược lại, đối với đầu dây bên phải thì bạn thực hiện luồn dây chéo xuống dưới lỗ giày bên trái và thực hiện cho đến lỗ giày hàng trên cùng.
Lời kết
 
Có thể nói, biết cách buộc dây giày da nam phù hợp kiểu dáng giày có thể làm nổi bật lên phong cách của người mang trong bộ trang phục của bạn. Với những gợi ý trên, hy vọng bạn có thể tạo nên những kiểu buộc dây giày da nam đẹp mắt và phong cách nhát nhé. Shop giày da nam chúc bạn thành công!
 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum